Hội nghị trực tuyến bảo tồn loài Voọc mũi hếch

04/11/2020 00:00 49 lượt xem

Nhằm nâng cao nhận biết cho các bên liên quan và người dân địa phương về quản lý rừng đầu nguồn và công tác bảo tồn loại Voọc mũi hếch có nguy cơ tuyệt chủng.

Sáng ngày 02/11/2020 Ban quản ký khu bào tồn loài và sinh cảnh Voọc mũi hếch Khau Ca Hà Giang phối hợp cùng quỹ Denver – Hoa Kỳ thực hiện chương trình “sự kiện bảo tồn rừng Khau Ca trực tuyến”

Hội nghị trực tuyến diễn ra tại 3 xã Tùng Bá, Minh Sơn, Yên Định  huyện Bắc Mê, tại xã Tùng Bá có 07 điểm cầu tại các thôn thuộc địa phận rừng Khau Ca sự kiện được đông đảo các bạn thanh niên và nhân dân nhiệt tình ủng hộ đây cũng là dịp tuyên truyền bà con nhân dân bảo vệ môi trường, cảnh quan sinh thái rừng đặc dụng trên địa bàn xã. Hội nghị cũng tổ chức cho các điểm cầu trực tuyến tham gia chương trình thi tìm hiểu về loài Voọc mũi hếch và có những phần quà động viên tinh thân cho các bạn tham gia chương trình và giúp các đơn vị hiểu rõ thêm về loài Voọc mũi hếch./.

Một số hình ảnh tại các điểm cầu tham dự hội nghị trực tuyến

Tin bài: Thuý Nga