Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Tùng Bá

25/11/2020 03:22 144 lượt xem

Sáng ngày 24/11, Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện do đồng chí nguyễn Thị Thanh Huế - kiểm soát thị trường huyện Vi Xuyên làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Tùng Bá.

Bà Nguyễn Thị Thanh Huế kiểm tra tại của hàng

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã trực tiếp kiểm tra công tác ATTP tại hộ ông Nông Chính Sâm thôn Hồng Minh – xã Tùng Bá.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đã xuất trình đầy đủ hồ sơ pháp lý về ATTP, các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc nguyên liệu sản xuất bánh kẹo. Tuy nhiên do hộ gia đình chưa kịp thời nắm bắt được một số quy định của nhà nước về việc niêm yết đầy đủ giá thành các sản phẩm. Đội kiểm tra liên ngành đã nhắc nhở và lập biên bản sử phạt đối với gia đình. Gia đình cũng đã nhất trí và tiếp thu các ý kiến nhắc nhở của Đội kiểm tra liên ngành. Qua buổi kiểm tra nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, tránh để xảy ra các trường hợp đáng tiếc về ngộ độc thực phẩm đối với người dân.

Thuý Nga