Phát động phong trào Tết vì người nghèo nạn nhân chất độc Da cam/Điôxin xuân Tân Sửu 2021.

09/01/2021 13:15 109 lượt xem

Hòa chung với không khí chào đón xuân Tân Sửu và Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Vừa qua, UBND xã Tùng Bá đã Phối hợp cùng Đoàn Nghệ thuật tỉnh Hà Giang tổ chức đêm văn nghệ Tết vì người nghèo xuân Tân Sửu năm 2021

Tại đêm văn nghệ UB MTTQ xã đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các công ty, cán bộ, công chức, đảng viên, viên chức lao động, cá nhân và bà con nhân dân cùng chung tay ủng hộ quỹ vì người nghèo trên địa bàn xã. Đây là hoạt động thường niên của xã trước dịp tết đến xuân về, nhằm tạo không khí đón xuân vui tươi, động viên nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh.... Với mục đích gây quỹ từ thiện, qua đêm biểu diễn văn nghệ, BTC đã nhận được tổng số tiền trên 71 triệu đồng từ sự ủng hộ của nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Toàn bộ số tiền quyên góp ủng hộ được sẽ được trao cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo và các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.

Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ

Thuý Nga