Công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 khi học sinh trở lại trường.

23/02/2021 04:40 104 lượt xem

Ngày 22/2/2021 sau kỳ nghỉ lễ và phòng, chống dịch bệnh học sinh các trường trở lại học tập nhà trường đã tổ chức đo thân nhiệt cho các em học sinh khi đến trường.

Một số hình ảnh tròng công tác phòng, chống dịch bệnh tại các trường học

trên địa bàn xã Tùng Bá

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch covid-19 bằng hành động thiết thực, Đoàn xã Tùng Bá đã làm tốt công tác phối hợp với các ngành, các đơn vị tuyên truyền dịch bệnh Covid – 19 bằng nhiều hình thức khác nhau; Khi các em học sinh trở lại trường sau dịp nghỉ tết Nguyên đán, BCĐ phòng, chống dịch bệnh co vid - 19 xã đã chỉ đạo trạm y tế xã phối hợp với nhà trường tổ chức đo thân nhiệt và hướng dẫn cách rửa tay sát khuẩn cho các em học sinh khi đến trường. Đồng thời tuyên truyền thực hiện tốt thông điệp 5k cho các bậc phụ huynh khi đưa trẻ đến trường.

Thuý Nga