NHÂN DÂN THÔN BẢN ĐÉN ĐỔ SÂN BÊ TÔNG HỘI TRƯỜNG THÔN

22/10/2020 00:00 108 lượt xem

Thôn Bản Đén có 118 hộ với 530 nhân khẩu là thôn khó khăn của xã Tùng Bá. Trong năm qua các công trình phúc lợi của thôn cũng đã được chú trọng đầu tư xây dựng như hệ thống kêng mương, đường giao thông, hội trường thôn … qua quá trình đưa vào sử dụng đã lâu một số công trình đã xuống cấp trầm trọng, trong đó có sân bê tông trung tâm hội trường thôn đã xuống cấp.

Nhân dân thôn bản Đén hăng say lao động

Ngày 6 tháng 10 năm 2020. Được sự nhất trí của UBND xã và thống nhất thực hiện của nhân dân thôn Bản Đén. Nhân dân trong thôn đã tổ chức đổ sân bê tông hội trường thôn, với diện tích trên đổ trên 750 m2, dày 10 cm. Tham gia lao động đổ sân được trên 120 công trong 1,5 ngày lao động nhiệt tình của nhân dân thôn Bản Đén. Đã hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng, tạo sân vận động vui chơi cho nhân dân trong các dịp lễ lớn của đất nước.

Vương Thoan