Hội liên hiệp phụ nữ xã Tùng Bá

10/10/2019 00:00 51 lượt xem

Tuyên truyền về giới và mất cân bằng giới tính khi sinh

Hội liên hiệp phụ nữ xã Tùng Bá Tuyên truyền về giới và mất cân bằng giới tính khi sinh

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2019, Hội LHPN xã Tùng Bá phối hợp với Hội LHPN huyện Vị Xuyên  tổ chức tuyên truyền về giới và mất cân bằng giới tính khi sinh; giới thiệu về các biện pháp tránh thai tại chi hội Nà Giáo.

Có mặt tại buổi tuyên truyền có Đ/c: Nguyễn Thị Nghiên – PCT Hội LHPN huyện Vị Xuyên; Đ/c: Nông Văn Cứu – Bí thư Đảng ủy xã Tùng Bá; Đ/c: Đán Văn Khuyên – Bí thư chi bộ thôn Nà Giáo; 15 chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ cùng toàn thể hội viên phụ nữ thôn Nà Giáo.

Qua buổi  tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức của hội viên phụ nữ và toàn xã hội về giới, mất cân bằng giới tính khi sinh, bình đẳng giới. Nâng cao trình độ mọi mặt cho phụ nữ như: phát triển kinh tế, giáo dục gia đình, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường, phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại, mua bán phụ nữ và trẻ em....

Thông qua việc tuyên truyền nhằm huy động sự tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ  và cộng đồng trong việc thúc đẩy bình đẳng giới, mỗi chi hội hãy lấy sự an toàn của phụ nữ và trẻ em ngay tại địa bàn thôn là một trong những mục tiêu hàng đầu để hành động và cùng hành động vì điều đó ngay từ hôm nay.

Hội LHPN xã Tùng Bá