Hành động nhỏ ý nghĩa lớn

04/10/2020 00:00 60 lượt xem

Đoàn xã Tùng Bá ra quân thu gom rác thải nhựa và trồng lại cây xanh hàng cây thanh niên tự quản.

Ngày 25/9/2020 thực hiện kế hoạch của Huyện đoàn vị xuyên và chỉ đạo của Thường trực Đảng uỷ xã về tổ chức vệ sinh môi trường và thu gom rác thải nhựa. Ban chấp hành đoàn xã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường và thu gom rác thải nhựa 2 bên đầu cầu cứng trung tâm xã, đây là địa điểm tập trung nhiều rác thải rắn khó phân huỷ là túi nilon và vỏ lon…. Ngoài ra BCH đoàn xã đã trồng rặm hơn 10 cây xanh và rào lại toàn bộ trên 40 cây xanh và bàn giao cho các hộ gia đình chăm sóc và bảo vệ và chăm hàng cây thanh niên trồng tại thôn Nậm Rịa.

Thông qua các hoạt động trên nhằm tuyên truyền giáo dục nhận thức của nhân dân đặc biệt là các em học sinh phải có ý thực bảo vệ môi trường và không vứt rác bừa bãi. Tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp./.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân

Tin bài: Vương Thoan.