Chi hội phụ nữ thôn Hồng Minh - xã Tùng Bá tổ chức sinh hoạt hội viên quý III năm 2020

17/09/2020 00:00 60 lượt xem

Thực hiện quy chế hoạt động của BCH Hội LHPN xã Tùng Bá, chương trình công tác Hội năm 2020. Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2020, Chi hội phụ nữ thôn Hồng Minh tổ chức sinh hoạt hội viên quý III năm 2020.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi hội phụ nữ thôn Hồng Minh

Dự sinh hoạt chi hội có Đ/c: Đán Thị Thoan – CT Hội LHPN xã Tùng Bá; Đ/c: Lý Văn Định – Bí thư chi bộ thôn cùng toàn thể hội viên phụ nữ thôn Hồng Minh.

Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của chi hội 9 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020, chỉ ra những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong 3 tháng cuối năm.

Trong 9 tháng chi hội đã tổ chức hoạt động tuyên truyền vận động hội viên  phụ nữ tham gia các hoạt động đáng trân trọng. Hội viên luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, của Hội cấp trên, chấp hành các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa địa phương. Góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới xã Tùng Bá. Tuy nhiên bên cạnh những mặt đã đạt được chi hội còn một số tồn tại đó là: Công tác phát triển kinh tế còn chậm, các mô hình phát triển kinh tế còn nhỏ lẻ,  một số chị em còn chưa tự vươn lên trong cuộc sống, tỷ lệ hội viên nghèo còn khá cao, nhận thức một số chị em chưa đồng đều, sinh con thứ 3 còn xảy ra.

Tại hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Đán Thị Thoan - CT Hội LHPN xã Tùng Bá; Đ/c Lý Văn Định - Bí thư chi bộ thôn. Đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong 9 tháng đầu năm, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại cần phải khắc phục  trong 3 tháng cuối năm 2020. Cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đảng các cấp đặc biệt là Nghị quyết Đại hội đảng bộ xã khóa XXIV nhiệm kỳ 2020-2025, công tác phát triển kinh tế, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến, công tác xóa đói giảm nghèo, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của phụ nữ và trẻ em, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thực hiện phong trào phụ nữ xây dựng nông thôn mới, chỉnh trang khuân viên nhà ở, bảo vệ môi trường, thu gom rác thải, xây dựng nhà sạch, vườn đẹp… góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội của xã cũng như của Hội đề ra.

Đán Thoan