Công tác đoàn thanh niên

18/11/2019 00:00 74 lượt xem

Ngày 09/11/2019 BCH Đoàn xã đã phối hợp với chi đoàn Nậm Rịa và chi đoàn khối dân đảng huyện tổ chức “Ngày thứ 7 tình nguyện” gắn với “Chung tay xây dựng Nông Thôn Mới” chương trình thu hút trên 25 ĐVTN của các chi đoàn tham gia.

Nhằm mục đích phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tạo phong trào thi đua sôi nổi nâng cao nhận thức từng bước làm thay đổi thái độ, hành vi của đoàn viên thanh niên trong tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thứ 7 tình nguyện” và “Chung tay xây dựng Nông Thôn Mới, đặc biệt hướng tới chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp và ý thức bảo vệ môi trường tới từng ĐVTN cũng như bà con nhân dân tại địa phương.
Phần việc trong đợt tình nguyện là trồng cây xanh tại tuyến đường thôn Nậm Rịa với chiều dài tuyến đường là 300m. BCH Đoàn xã tiếp tục phát huy tốt vai trò của ĐTNN tới các phong trào và hướng tới xây dựng Nông Thôn Mới ngày một khang trang đổi mới.
                                                                                                       Đoàn thanh niên